Chuyện của Nấm và Pun

 

Chuyện nhiều kỳ của bạn Nấm:

Chuyện 1: Mẹ ơi hôm nào mẹ mua cây nấm rồi hai mẹ con mình cùng ăn con nhé. Mẹ ăn một miếng con còn con cũng lấy dĩa ăn một miếng con nữa. Con cũng thích ăn con lắm. (Ăn con tức là ăn cây nấm ạ).

Chuyện 2: đi giữa đường nhìn thấy một con chuột chạy qua, Nấm la ôi kìa mẹ ơi bạn chuột. (Mẹ tưởng Nấm đã 5 tuổi thì không thể thấy có gì liên quan giữa bạn Mickey hay Jerry với con chuột thật)

 

My sweet

Chuyện 3: mẹ ơi vì sao các ngôi sao lại cứ đi theo con? Mẹ: vì ngôi sao thích nấm quá nên đi theo Nấm à? Không phải, ngôi sao làm gì có chân mà đi. Mẹ: ngôi sao bay bằng cánh mà. Nấm: chắc là tại ngôi sao ở một mình chán quá nên thích đi chơi đấy mà.

Chuyện 4: Nấm tì chân vào ghế sắt nên chân có dấu tròn của mặt ghế. Nấm hào hứng chạy vào bảo mẹ “mẹ ơi nhìn chân con có chấm bi này, mẹ cũng làm chân mẹ chấm bi đi”.

Tranh vẽ lúc chả có gì để chơi của Nấm. Bạn hươu cao cổ đầu đội vương miện, cổ đeo chuỗi hạt còn tay đeo nhẫn kim cương. Một chân của bạn ấy dấu sau chân kia nhé.

 

 

 

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.

Chiến lược Khác biệt hóa của Absolut