Làm thế nào để được yêu?

Để được yêu có khó không?

Giành được sự trung thành của khách hàng cũng như việc chinh phục trái tim của một cô gái. Ban đầu mọi việc có vẻ suôn sẻ, dễ dàng với các chàng trai giàu kinh nghiệm tình trường. Nhưng trong thời đại phẳng, sự trung thành cũng chỉ còn là một khái niệm mong manh và dễ vỡ.

Thay cho việc trước đây chỉ “tán tỉnh” một lần rồi rung đùi hưởng lợi, ngày nay các thương hiệu sẽ cần vừa giữ gìn lời cam kết, vừa liên tục tán tỉnh; đồng thời lại phải nỗ lực hết mình luôn REFRESH bản thân.

Đổi mới, sáng tạo, đổi mới, sáng tạo… chỉ có điều này mới giữ chân được khách hàng lâu dài và tạo nên sự gắn kết sâu sắc giữa khách hàng với thương hiệu.

Duy trì mối quan hệ trong tình yêu cũng thế. Những người phụ nữ trưởng thành ngày nay đã chán ngấy với những thói quen và cách thức tán tỉnh được “lập trình” sẵn trong tiềm thức của đối phương.

“Xây dựng thương hiệu là duy trì mối quan hệ sâu sắc với khách hàng trong chặng đường dài” (Don Pepper). Đừng để hụt hơi và đừng để người phụ nữ minh đã mất quá nhiều tâm sức vun xới lại nhảy luôn vào tay kẻ khác.

Làm thế nào để được yêu?

Làm thế nào để được yêu?

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.

Ô Mai Hồng Lam và giấc mơ bay - Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu Đặng Thanh Vân
Vụ con ruồi nửa tỉ đồng của Tân HIệp Phát