ĐỪNG CHO PHÉP ĐỊNH KIẾN CẢN TRỞ GIẤC MƠ.

bphone - đừng cho phép định kiến làm cản trở giấc mơ

Bphone – Đừng cho phép định kiến làm cản trở giấc mơ

Dù Nổ. Dù có thể Chẳng sáng tạo ra điều gì mới mẻ. Nhưng đây thực sự là MỘT GIẤC MƠ đáng được trân quý.

Người Việt chúng ta có một tật xấu là rất thích ngồi ngắm kẻ thất bại. Xấu không kém là việc thánh phán những chuyện đã rồi.

Trong khi các đại gia về CNTT và thiết bị viễn thông Việt Nam lặng lẽ và om sòm đi buôn thì một “người khổng lồ bé nhỏ” dám đương đầu và thực hiện giấc mơ thay đổi thế giới.

Trong khi nhiều người Việt đang tự làm xấu đi hình ảnh của chính mình trong mắt bạn bè quốc tế thì một người đàn ông “không cao nhưng vẫn khiến người khác phải ngước nhìn” đang nỗ lực hết mình đánh dấu Việt Nam trên bản đồ thị trường toàn cầu. Tự hào lắm chứ?!!

Tất cả các chiêu trò truyền thông cho Bphone, những người làm nghề Marcom chúng tôi đều hiểu rõ và cũng có không ít các anh chị đã phân tích kỹ lưỡng. Tuy nhiên điều tuyệt vời mà tôi thấy, đó là hầu hết giới truyền thông dù đã chai sạn với kỹ thuật và xảo thuật, vẫn đều ủng hộ cho Bphone chính nhờ tinh thần chiến binh mà anh Quảng và Bphone đã dấy lên.

Là một người rất yêu thương hiệu Việt, luôn kỳ vọng vào sự phát triển của các thương hiệu Việt; tôi thực sự tin vào triết lý mà anh Quảng và Team Bkav đã theo đuổi.

Stay hungry, Stay foolish. Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ (để niềm đam mê dẫn lối). Câu nói bất hủ của Steve Jobs vẫn quá đúng trong trường hợp này dù Bphone cố tình sử dụng chiến lược định vị đối đầu với đối thủ lớn nhất thị trường là iphone 6 để nâng tầm thương hiệu.

Nếu không có niềm đam mê đến dại khờ đó của Steve Jobs, chúng ta đã không có những trải nghiệm tuyệt vời ngày nay với thế giới thiết bị di động.

Vì vậy, dù ai nói ngả nói nghiêng, mong team Bkav hãy cố giữ nguyên vẹn tinh thần chiến binh và cống hiến cho công chúng của mình những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời như đã và đang làm.

Rất yêu mến.
Và sẽ MUA.

 

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.