HÌNH MẪU THƯƠNG HIỆU: CHIẾN BINH

Chiến binh - Hình mẫu thương hiệu phù hợp với Doanh nhân.

Chiến binh – Hình mẫu thương hiệu phù hợp với Doanh nhân.

Trong số hơn 20 loại hình mẫu thương hiệu khác nhau (sách 10 bước cất cánh thương hiệu đã dẫn; học viên các khóa SmeBRAND cũng đều được học); mình thích nhất là Hình mẫu Người truyền cảm hứng và Hình mẫu Chiến Binh.

Mẫu Chiến binh là những người lính quả cảm trên mặt trận của mình, sẵn sàng xông pha, sẵn sàng chiến đấu, chấp nhận hy sinh và mong cầu chiến thắng. Mẫu Chiến binh không hành động đơn độc kiểu Anh hùng cá nhân mà họ sống “đời chiến binh” gắn kết keo sơn với các đồng đội của mình.

Với các Doanh nhân SMEs Việt, mẫu chiến binh quả là một trong những hình mẫu gần gũi và mạnh mẽ nhất. Đủ truyền cảm hứng và kêu gọi hành động.

Trong thế giới phẳng ngày nay, người chiến binh thay vì lo chiến đấu với “đối phương” thì thực sự nên TUYÊN CHIẾN với cái ác; cái xấu và với những Nỗi lo ngại xã hội đang ngày càng lan rộng như bạo hành gia đình; giáo dục trẻ em; thực phẩm bẩn; nạn nạo phá thai bừa bãi…

Trong ngành Truyền thông và Thương hiệu; rất nhiều “dân Marcom” đang chiến đấu không ngừng với nạn “hàng nhái, hàng copy-paste” và tệ “gửi giá” hợp đồng.

Nhiều năm nay, dù ít khi nói ra, nhưng Thanhs Branding đã kiên quyết nói KHÔNG với những hợp đồng có yêu cầu “gửi giá”.

Mặt khác, Các thành viên của Thanhs, đặc biệt là team Thiết kế và team truyền thông đều thấm nhuần rất kỹ về tôn trọng bản quyền; ghi nhận quyền sở hữu trí tuệ. Thanhs cũng đã đồng hành với IPC (Clb SHTT Đại học Ngoại Thương) và IP Com (Công ty Luật SHTT chuyên nghiệp) để góp phần thúc đẩy sự hiểu biết về IP cho doanh nghiệp. Học viên tất cả các khóa đào tạo, gồm cả SmeBRAND đều được nhắc và hướng dẫn để thực thi quyền SHTT.

======
THÁNG 4 – THÁNG LÃNH ĐẠO

Tháng 4… có ngày sinh nhật Vân, tháng của Thương hiệu Việt (20/4); tháng của IP toàn cầu (26/4). Giờ đây lại có thêm một chương trình cực kỳ độc đáo và đặc biệt dành cho Doanh nhân Chiến binh.

THÁCH THỨC LÃNH ĐẠO là hoạt động huấn luyện lãnh đạo qua trải nghiệm duy nhất tại Việt Nam có bản quyền từ Thụy Điển và Mỹ. Phiên bản 2016 lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty CP Truyền thông Manicom. Cá nhân Vân rất hãnh diện khi là một trong những thành viên “khai sinh” chương trình huấn luyện tuyệt vời này.

#thachthuclanhdao

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.