I HOPE YOU DANCE – HÃY SỐNG HẾT MÌNH NHÉ EM!

I hope You dance

 

I hope you dance là tên một bài hát mà tôi được một người bạn trai tặng đã rất lâu, không những yêu thích ca từ của bài hát, mà còn rất trân quý những điều “ẩn chứa giữa dòng” của bài hát ấy.

I hope you dance, với một nghệ sĩ hay một người thường xuyên tham gia vào các hoạt động khiêu vũ, có thể là điều “bình thường như cân đường”, nhưng với nhiều người khác lại là một sự cố gắng đổi thay không dễ thực hiện.

Ngày hôm qua, một em gái, học viên khóa SmeBRAND K03 điện thoại cho tôi, giọng ngập ngừng hỏi “Chị ơi, chị có tư vấn không hay chỉ đào tạo thôi?”

Vì thú thực với chị, em có nhiều vấn đề lắm, em không biết đi học liệu em có thể hiểu được những kiến thức chị dạy không? Hay là chị cho em đến gặp chị NGAY LẬP TỨC để chị tư vấn cho em nhé?


Sau khi phân tích với em các điểm ưu việt của việc tham gia khóa đào tạo – coaching 11 buổi, ví dụ như ngoài việc được nghe kiến thức, còn được giảng viên hướng dẫn cách thức tự mình thực thi và học hỏi được thêm nhiều điều tuyệt hay nữa từ chính các học viên khác… Em đã đồng ý “vâng vậy em đợi được cùng tham gia khóa học với các anh chị khác”.

Qua điện thoại, tôi đoán em còn rất trẻ. Cũng giống như nhiều bạn học viên trẻ khác của tôi, các em đều lo lắng trước khi tham gia vào một trải nghiệm mới mẻ. Tự mình sinh ra, nuôi dưỡng, chăm sóc và gặt hái thành quả từ “đứa con tinh thần” – là THƯƠNG HIỆU CỦA CÁ NHÂN HOẶC DOANH NGHIỆP.

Rất hạnh phúc vì sau khóa học, tất cả 100% các bạn đều trưởng thành. Nhiều bạn tôi trò chuyện đã sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành một cách thuần thục, không gượng ép lên gân; chứng tỏ điều đó đã nằm trong huyết mạch của bạn; nhiều bạn đã thấy Chiến lược không còn là vấn đề quá phức tạp đến độ không thể thực thi được…

THƯƠNG HIỆU cũng giống như CUỘC SỐNG. Hãy cùng trải mình, cùng rèn luyện, cùng tham gia thử thách.

Thương hiệu, chính là CON NGƯỜI. Bạn sẽ khai sinh cho một đứa con tinh thần mới. Sống và Yêu. Khóc và Cười. Nhảy múa và Gặt thành quả.

I HOPE YOU DANCE – Mong bạn sẽ hết mình với điệu nhảy cuộc đời !

Còn SmeBRAND K03 chúng tôi sẽ bắt đầu DANCE vào 5/6 này. Bạn sẽ rất tiếc nếu không cùng được dance!

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.