Khóa học chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho Doanh nghiệp SME

MÔ HÌNH ĐỘT BIẾN DOANH THU VỚI THƯƠNG HIỆU MẠNH (B4S)

Khóa học chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho Doanh nghiệp SME

Khóa học chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho Doanh nghiệp SME

Vui mừng thông báo, dựa trên đề nghị tha thiết của nhiều khóa học viên, nhiều khách hàng; chính thức giới thiệu khóa đào tạo LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG – CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP SMEs.

KHÓA ĐẦU TIÊN khai giảng 9/1/2015; thời điểm có lý do đặc biệt: hỗ trợ CHỦ DOANH NGHIỆP HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC ĐỘT BIẾN DOANH THU 2015!!!

Đăng ký ngay khóa 1 để hưởng ưu đãi lên đến 3 triệu đồng 

——————————-

Điều mà tôi luôn nung nấu và trăn trở trong suốt hơn 10 năm (từ 1994 đến nay) tập trung nghiên cứu chuyên sâu và tư vấn về chiến lược thương hiệu là LIỆU CÓ MỘT MÔ HÌNH CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU RIÊNG CỦA VIỆT NAM KHÔNG?

Doanh nghiệp Việt Nam, chiến lược của doanh nghiệp khác với các doanh nghiệp thế giới vì 2 lẽ: Một là nền kinh tế Việt Nam trải qua nhiều thời đại, đều không được đề cao. Sĩ/Nông/Công/Thương; “gian thương” – Doanh nhân Việt không được tôn trọng, không được nhìn nhận đúng giá trị và vì thế, phải tự vật lộn để tồn tại và phát triển thay vì được hậu thuẫn. Hai, sau một thời gian gần nửa thế kỷ với nền kinh tế tập trung bao cấp, thế hệ những doanh nhân không còn có được tính chiến đấu, lòng nhiệt huyết và những kinh nghiệm kinh doanh quý báu truyền lại từ thế hệ trước mà buộc phải tự mày mò và trả giá bằng chính mồ hôi, nước mắt của mình.

Nhưng, điều kỳ lạ là doanh nhân Việt không hề bi quan. Không sợ hãi lùi bước khi gặp khó khăn hay phá sản. Các thế hệ doanh nhân 1.0; 2.0 và giờ là 3.0 hầu hết đều đi lên bằng chính hai bàn tay và sự trải nghiệm của chính mình, thay vì được kế thừa.

Với hơn 20.000 giờ làm tư vấn và hàng ngàn doanh nghiệp tôi đã có cơ hội được cùng đồng hành, cộng tác hoặc tham gia đào tạo. Điều trăn trở đã dần được hình thành rõ nét và hiện thực hóa.

Tháng 9/2014. Tâm huyết đó đã được chuyển tải một phần thành sách 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU (www.catcanhthuonghieu.com) , với những chiến lược DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM. Đúc kết tinh hoa của hàng ngàn thương hiệu Việt từ siêu nhỏ đến doanh nghiệp doanh thu ngàn tỷ.

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, tôi đã KHẲNG ĐỊNH có chiến lược Thương hiệu riêng có của DOANH NGHIỆP VIỆT và hiện thực hóa bằng các MÔ HÌNH và hệ thống lý luận trong tác phẩm trên.

Tháng 12/2014, bên cạnh đề nghị tha thiết của nhiều khóa học viên, nhiều khách hàng; cùng với sự động viên đặc biệt về tinh thần từ Anh Linh Mạnh Nguyễn chúng tôi cùng đồng hành hoàn thiện khóa đào tạo LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG – CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP SMEs.

Chiến lược này được tôi tổng hợp, nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hơn 200 doanh nghiệp, từ siêu nhỏ, khởi nghiệp đến doanh nghiệp có doanh thu hàng trăm tỷ/năm từ 2010 đến nay. Một số lớn học viên khác của các khóa Digital Marketing đã được tiếp cận một phần rất nhỏ từ chiến lược này và cũng gặt hái thành công rõ rệt.

Khóa đào tạo KHAI GIẢNG vào 9/1/2014. Ưu đãi đặc biệt chỉ DÀNH CHO KHÓA 1, các học viên sẽ nhận được 1 GIỜ TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Trị giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng tùy thuộc mức độ phưc tạp của mô hình doanh nghiệp).

KHÓA ĐẦU TIÊN được tổ chức vào thời điểm này có một lý do đặc biệt: hỗ trợ CHỦ DOANH NGHIỆP HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC ĐỘT BIẾN DOANH THU 2015!!!

Với 11 BUỔI, 33h đào tạo, dành riêng cho doanh nghiệp SMEs, CHI PHÍ ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP, CHỈ VỚI HƠN 4 TRIỆU ĐỒNG (Nếu đăng ký sớm). cơ hội VƯỢT LÊN ĐỐI THỦ là điều NẰM TRONG TÂM TAY.

Đăng ký khóa học tại đây www.smebrand.vn

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.

Đừng xây nhà từ nóc, đẹp nhưng dễ sụp đổ lắm Startup ạ
Ô Mai Hồng Lam và giấc mơ bay - Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu Đặng Thanh Vân