Timeline with love

Chả có việc gì làm, nên lục time-line ra xem. Thấy dòng thời gian ghi dấu rất nhiều thứ. Post lại theo từng năm từ 2007 đến nay để ghi dấu một chặng đường kỷ niệm.

Đôi khi băn khoăn tự hỏi, chả hiểu vì sao mình cứ có cảm giác bạn Papa của 2 nhóc cần mình hơn cả cần con. Nhiều lúc cảm thấy bạn ấy yêu mình hơn yêu con và mình đâm ghen tị hộ 2 nàng công chúa.
Nhân cái post rất là lãng mạn của anh Đức Sơn về tình yêu, mình cũng hơi lẩn thẩn tự so sánh xem có đúng là người ta sẽ đẹp hơn nhờ yêu vs được yêu không phải theo cách “gọt chân cho vừa giày” mà là cùng tôn trọng và chấp nhận nhau theo đúng cách mà đối phương muốn?

2007, nơi tình yêu bắt đầu. Rất thích khoảng thời gian này vì lần đầu tiên sau rất nhiều năm làm một mẫu phụ nữ truyền thống điển hình, mình học cách yêu bản thân trước.

2008. Đến và đi. Đi rồi lại đến. Cái gì không phải là của mình sẽ không bao giờ là của mình. Vì thế không tham lam luôn là cội nguồn của hạnh phúc chăng?

2009. Khi giấc mơ là có thực. Chỉ khi bạn trải qua một cuộc bể dâu, sau một chặng đường quá dài mà đọng lại không còn bất cứ điều gì, mới thực sự hiểu cảm giác hạnh phúc hiện tại là quan trọng nhất.

Lần đầu tiên có baby khi không hề chờ đợi và luôn sẵn sàng trong trạng thái sẽ nuôi con nuôi là dấu mốc để mình tin vào luật nhân quả và duyên nợ.

2010. Bưu thiếp gửi từ nửa vòng trái đất khi sinh Nấm. Thời điểm đó bức hình có dư một chú thiên nga bé và mình luôn cảm giác đó là một thứ điềm lành.

2011. Khi Nấm tròn 1 tuổi. Câu hỏi thường trực đặt ra là, liệu mình có nêu ra nước ngoài sinh sống không?

2011. Những ngày độc lập tự do của 2 mẹ con với hạnh phúc luôn ngập tràn và “thừa thãi” cơ hội lựa chọn.

2012. Tận hưởng thời gian mẹ chơi việc mẹ, Nấm chơi việc Nấm -p))

2012. Điều đang diễn ra rất bình dị, thầm lặng nhưng mạnh mẽ. Em Pun đến với thế giới của mình là bước ngoặt thay đổi nhiều dự định.

2013. Quay về với show biz -p))

2014. Tóc ngắn. Đôi khi băn khoăn chả hiểu vì sao mình cứ có cảm giác bạn Papa của 2 nhóc cần mình hơn cả cần con.

P/s: câu chuyện hay ho đang diễn ra không đồng nghĩa và không bảo đảm cho cái gọi là happy ending, nhưng mình hiểu đó là hanh phúc có thực và trân trọng từng phút có thực đó. Những gì của tương lai, hãy để tương lai tự trả lời và dù bất kể điều gì, mình vẫn luôn hào hứng chờ đón những trải nghiệm đó. That’s life.

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp. ThS. Đặng Thanh Vân là tác giả của nhiều bài báo và bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.

Leave a Reply