Chân dung Nhân hiệu Lãnh đạo - Nguyễn Mạnh Hùng TGĐ Viettel

ĐỂ LUÔN THÀNH CÔNG, HÃY GIỮ VỮNG TINH THẦN CHIẾN BINH KHỞI NGHIỆP

Chân dung Nhân hiệu Lãnh đạo - Nguyễn Mạnh Hùng TGĐ Viettel

Chân dung Nhân hiệu Lãnh đạo – Nguyễn Mạnh Hùng TGĐ Viettel

Trong clip viral mới đây giữa ông Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Mạnh Hùng, ông Vượng có nhắc đến triết lý luôn luôn là người khởi nghiệp.

Tuy nhiên, điều ít người nhớ, tổng giám đốc Viettel Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã từng nhấn mạnh triết lý này trước đó. “Để tái tạo ra một Viettel mới, Viettel 2.0, Viettel cần giữ vững tinh thần khởi nghiệp như những năm 2000! Đó là tinh thần QUÊN MÌNH”.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2015 của Viettel, Ông Nguyễn Mạnh Hùng đưa ra một minh chứng hùng hồn về một tập đoàn hùng mạnh nhưng đã lụi tàn chỉ trong vài năm:
“Nokia đã phải bán nốt phần còn lại cho Microsoft. Đế chế vốn được coi là công ty đáng giá nhất Châu Âu với giá trị vốn hoá thị trường lên tới 300 tỷ USD, từng nắm giữ gần 40% thị phần điện thoại di động trên thế giới, từng hiện hữu một cách kiêu hãnh ở 150 quốc gia. Đế chế ấy đã sụp đổ hoàn toàn, ngay trước mắt chúng ta. CEO của Nokia đã nói trong giờ phút cuối cùng “chúng tôi không sai, nhưng chúng tôi thất bại”.

 

Chân dung Nhân hiệu Lãnh đạo - Nguyễn Mạnh Hùng TGĐ Viettel

Chân dung Nhân hiệu Lãnh đạo – Nguyễn Mạnh Hùng TGĐ Viettel

Những giọt nước mắt và lời ân hận muộn màng ấy có gợi cho những người ngồi đây ngày hôm nay điều gì không? Phải chăng cái chết đến vào lúc chúng ta đang ngủ quên trên chiến thắng chưa bao giờ là chuyện cổ tích? Phải chăng nếu chúng ta không kịp thay đổi, chúng ta sẽ bị loại khỏi cuộc chơi cho dù chúng ta có to lớn, vĩ đại đến đâu chăng nữa? Phải chăng nếu suy nghĩ, tư duy và cách tiếp cận của chúng ta không bắt kịp thời đại, cứ bám víu vào những cách làm, kinh nghiệm vốn mang lại thành công trong quá khứ, chúng ta cũng lập tức bị hất văng khỏi thế giới này, không một chút thương tiếc?.

Tự mình thay đổi và không ngừng hoàn thiện bản thân cũng giống như cho mình cơ hội thứ hai vậy. Những ai từ chối cơ hội học hỏi và hoàn thiện chính mình, chắc chắn một ngày nào đó không xa, họ sẽ bị vứt bỏ ngay trên những chiến thắng mà họ đã ra sức gây dựng. Họ sẽ vẫn rút ra được bài học cho chính mình nhưng bằng cách vô cùng chua chát và đau đớn vì đã quá muộn để thay đổi mọi thứ”.

Theo đó, Ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã truyền đi thông điệp cho 50.000 nhân viên: “Từng cá nhân hãy vượt lên chính mình để bứt phá thành công! Vượt lên chính mình thực chất là đổi mới mình. Hãy bỏ lại sau mình những thành công, hãy không bám víu vào quá khứ để khởi tạo một việc mới”.

(Theo cafebiz.vn)

Nhân hiệu Lãnh đạo - Nghệ thuật xây dựng Bản sắc cá nhân từ những Lãnh đạo dẫn đầu

Nhân hiệu Lãnh đạo – Nghệ thuật xây dựng Bản sắc cá nhân từ những Lãnh đạo dẫn đầu

Tướng quân, nhân hiệu Lãnh đạo Nguyễn Mạnh Hùng là điển hình suất sắc cho hình mẫu một người chiến binh quả cảm và anh hùng giữa thời bình.

Mẫu Chiến binh là những người lính quả cảm trên mặt trận của mình, sẵn sàng xông pha, sẵn sàng chiến đấu, chấp nhận hy sinh và mong cầu chiến thắng. Mẫu Chiến binh không hành động đơn độc kiểu Anh hùng cá nhân mà họ sống “đời chiến binh” gắn kết keo sơn với các đồng đội của mình.

Với các Doanh nhân SMEs Việt, mẫu chiến binh quả là một trong những hình mẫu gần gũi và mạnh mẽ nhất. Đủ truyền cảm hứng và kêu gọi hành động.

Trong thế giới phẳng ngày nay, người chiến binh thay vì lo chiến đấu với “đối phương” thì thực sự nên TUYÊN CHIẾN với cái ác; cái xấu và với những Nỗi lo ngại xã hội đang ngày càng lan rộng như bạo hành gia đình; giáo dục trẻ em; thực phẩm bẩn; nạn nạo phá thai bừa bãi… Xem thêm về hình mẫu thương hiệu: http://goo.gl/QjnEdP
——–

Khóa Huấn luyện NHÂN HIỆU LÃNH ĐẠO – đầu tiên và duy nhất trên thị trường sẽ giúp Chủ Doanh nghiệp trả lời câu hỏi LỚN: Tôi sẽ trở thành HÌNH MẪU NÀO để truyền cảm hứng cho nhân viên và Khách hàng của mình?

Khai giảng: 19/8/2016.
Thời gian: Cả ngày từ 8h30 đến 18h30.
Chuyên gia huấn luyện: Đặng Thanh Vân

Đăng ký: https://goo.gl/forms/eQLS3I8TACCnKD2y1
Xem thêm thông tin: http://goo.gl/1uzBsp

‪#‎hinhmauthuonghieu‬ ‪#‎nhanhieulanhdao‬

Bình Luận

Đặng Thanh Vân