I love the way you love me!*

Chia sẻ từ một bạn “follower”

Gửi chị Vân!

Thật cảm ơn những cơ duyên để hôm nay được nghe chị chia sẻ, gần gũi thân thiện và dễ hiểu.

Đã nghe nhiều về chị từ những người bạn và cũng đã có may mắn được đọc cuối “10 bước cất cánh thương hiêu” nhưng hôm nay nghe chị chia sẻ em đã vỡ ra được nhiều điều giá trị.

Cũng là lớp thế hệ đi sau, cũng đang đứng trên vai của những người khổng lồ, những bậc tiền bối đi trước, nhưng để làm được điều giá trị thật không dễ.

Em đã và đang xây cho mình cái móng nhưng nguyên liệu còn thiếu và còn yếu quá nhiều, có những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc, Các bước đi loằng ngoằng chẳng biết đúng hay sai, rồi đổ vỡ, rồi khủng hoảng và trở về điểm xuất phát nhanh chóng.

Vốn không có xuất phát điểm từ sinh viên kinh tế, k tố chất gia đình kinh doanh, em chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh vì ĐAM MÊ và sở thích về …. Dấn thân vào nó từ 2012 và em đã mang tất cả những gì mình có đốt sạch vào nó và bây giờ vẫn đang chậm chạp để làm, để hoàn thiện. Thật sự cảm ơn chị! mặc dù thời gian chia sẻ không nhiều nhưng nó đã giúp em những điều mà bấy lâu em tìm kiếm và đặc biệt giúp em thấm hơn cho những nghĩ suy sau khi gấp trang sách của chị vào.

Không ít lần tôi nhận được thư tay, thư gửi email, bưu thiếp với những lời cảm kích tương tự. Những lời tuyệt vời này cho chúng tôi, những “người chia sẻ” nhiều động lực hơn để cống hiến; cũng như tin tưởng rằng hành trình của mình thực sự đem lại giá trị với người khác.

Trân trọng cuộc sống đã đem đến sứ mệnh cho tôi, biến tôi từ một người phụ nữ chỉ biết chu toàn hạnh phúc gia đình thành MỘT-NGƯỜI-PHỤ-NỮ-LÀM-THƯƠNG-HIỆU. Tôi có tầm nhìn lớn hơn, chân trời xa hơn và nhiều đỉnh núi hơn để cống hiến và chinh phục.

Cám ơn sự tin cậy của các bạn, những người đã dõi theo, follow các bài viết của tôi trong nhiều năm nay. *Xin mượn lời một bài hát rất nổi tiếng của ban nhạc Boyzone (nhạc của thế hệ 7X) để diễn tả lòng mình I LOVE THE WAY YOU LOVE ME! I’M SO HAPPY.

 

Bình Luận

Đặng Thanh Vân

Ánh Viên - Triết lý thương hiệu Biến chính mình trở thành lỗi thời
Tuyệt chiêu định vị số 2 - Thêm gia vị cho món chính